Máy in nhãn Tepra – SR950

0

Tên sản phẩm: Máy in nhãn Tepra – SR950

Loại sản phẩm: Máy in tem nhãn

Hãng sản xuất: KING JIM

Xuất xứ: Nhật Bản

Danh mục:

Giới thiệu máy in nhãn Tepra SR-950 | KINGJIM

Máy in tem nhãn hay còn gọi là máy in mã vạch hay máy in nhiệt là loại máy dùng để in thông tin lên tem nhãn hay mã vạch cho các mặt hàng hoặc sản phẩm khác nhau. Máy in tem nhãn còn có tên gọi khác là máy in mã vạch có tên tiếng anh là barcode printer. Máy in tem nhãn là thiêt bị phổ biến và cần thiết được sử dụng bằng cách kết nối với máy tính với chức năng in các thông tin và mã vạch lên trên bề mặt của tem nhãn theo thiết kế và yêu cầu của người sử dụng.

Máy in nhãn có các chức năng đặc biệt. Không cần dùng đến phương pháp thủ công hay nhân công để làm mà máy in tem nhãn có thể tự nó liên tục cắt rời các tem nhãn, bởi vì nó được lắp đặt thiết bị là một bộ dao cắt rất sắc và bén được gắn ở phía bên đầu ra của tem, được cài đặt để tự đếm số lượng tem nhãn được in ra theo quy định.

Khác với chức năng cắt nhãn tự động, chức năng xé nhãn cần phải có người trực tiếp điều khiển và giám sát khi thực hiện xé tem nhãn. Để tránh xảy ra trường hợp nhầm them nhãn hoặc in sai tem nhãn thì máy in tem nhãn sẽ đợi người đứng xé tem nhãn mới in con tem kế tiếp.

Máy in tem nhãn được ứng dụng rộng rãi trong cửa hàng, siêu thị, nhà sách, may mặc, gỗ, gốm sứ, hóa chất, mây tre lá, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất, điện tử, hóa chất, thực phẩm…

Thông Số Kỹ Thuật:

Máy in nhãn Tepra – SR950

– Kết nối với máy tính bằng phần mềm

– Dùng Băng mực in nhãn Tepra  từ 6mm đến 36mm để in nhãn

– Ngôn ngữ tiếng Nhật

– Nguồn điện: 220V

– Phụ kiện: dây USB, CD…

– Sách HDSD (Tiếng Việt )

– Thẻ bảo hành 12 tháng chính hãng

* Hướng dẫn sử dụng Tepra SR950: Tải tại đây

– Hướng dẫn sử dụng chi tiết SR950 (Tiếng Việt)

Hình ảnh máy in nhãn Tepra SR-950

máy in nhãn tepra SR950

DANH MỤC SẢN PHẨMTOP

all icon

Call
SMS Zalo Email