Giới Thiệu

Giới Thiệu Chung

thảo linh

Thaolinh.vn – Better Your Business

Tổng quan

Thaolinh.vn (VPP Thảo Linh) là Website TMĐT chuyên ngành văn phòng phẩm có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Thaolinh.vn luôn nỗ lực phát triển bền vững “Vì tương lại tươi sáng của người Việt”. VPP Thảo Linh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành văn phòng phẩm và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Thaolinh.vn đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Thaolinh.vn luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường văn phòng phẩm tại Việt Nam. Doanh số bán cộng dồn của VPP Thảo Linh và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường VIệt Nam

Bên cạnh các hoạt động sản xuất thương mại, Thảo Linh luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Thảo Linh, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Thảo Linh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành văn phòng phẩm, máy văn phòng, thiết bị văn phòng và xã hội Việt Nam.

 

Lĩnh vực hoạt động chính

Cung cấp văn phòng phẩm ( Giấy in, giấy note-phân trang, bìa hồ sơ, bút viết các loại, bấm giấy – kẹp giấy, sổ sách – chứng từ…)

Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy văn phòng (máy in – máy vi tính….)

Dịch vụ In Ấn những ấn phẩm cho doanh nghiệp như: Lịch để bàn, Bảng tên, dây đeo thẻ…

Dịch vụ khắc dấu.

Sản phẩm chính:

 

Văn Phòng Phẩm

giấy a5 double a 80gsm

Giấy Văn Phòng

Bìa Hồ Sơ

Bút Viết – Mực

Sổ Sách – Tập Vở
Bấm Giấy – Kẹp Giấy

Dụng Cụ Văn Phòng

Băng Keo – Cắt Keo
Dây đeo – Bảng tên

Hộp Cắm Bút

Kệ Đựng Hồ Sơ
Kéo – Dao – Thước

Thiết Bị Văn Phòng

Máy Đóng Gáy

Lò Xo

Máy Tính Casio

Pin – Đĩa CD- USB

Ribbon – Filmfax
điện thoại bàn Panasonic

Máy Văn Phòng

Các sản phẩm khác:

cafe hòa tan nescafe

Nhu Yếu Phẩm
bảng từ trắng

Bảng Văn Phòng
keo súng nhỏ

Sản Phẩm Khác

Lịch sử hình thành và phát triển

Văn Phòng Phẩm Thảo Linh (VPP Thảo Linh) được thành lập bởi VINACOM GROUP trong bối cảnh thị trường đầy biến động về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm song song với đó là những chế độ giao hàng chậm, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tạo cho quý khách cảm thấy mất niềm tin & khó khăn trong việc lực chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng – giá thành rẻ – giao hàng nhanh chóng. Nắm bắt được những khó khăn đó của khách hàng, VPP Thảo Linh được thành lập với website Thương Mại Điện Tử [ thaolinh.vn ] với những tiêu chí như sau:

1 – Mua hàng Online dễ dàng

2 – Minh bạch về sản phẩm & giá thành

3 – Chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn

4 – Thường xuyên có những hoạt động quà tặng ưu đãi cho khách hàng mua thường xuyên

5 – Giao hàng văn phòng phẩm Nhanh.

Thảo Linh được thành lập với mong muốn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc mua văn phòng phẩm – Thiết Bị Văn Phòng – Máy Văn Phòng uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận mà những đơn vị khác không đáp ứng được.

 

Phương châm hoạt động

Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là thành công của Thảo Linh” chúng tôi mong muốn hơn nữa là đặt tất cả lợi ích & sự hài lòng của hàng hàng làm kim chỉ nam nhằm giúp cho Thảo Linh có được thành tựu như ngày hôm nay. Vậy, sự hài lòng đó được thể hiện bằng những gì?

✅Cam kết sản phẩm chất lượng nhất

✅Chính sách giao hàng nhanh nhất

✅Chiết Khấu Cao Nhất

✅Công nợ Cao Nhất

 

VPP Thảo Linh đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn không thể nào phá vỡ trong phục vụ khách hàng như sau:

–      Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

–      Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

–      Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất.

–      Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

–      Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng.

–      Phương thức thanh toán đa dạng : tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

–      Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

–      Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

 

[VPP Thảo Linh] đã không còn là cái tên xa lạ với những khách hàng là cửa hàng/đại lý/công ty văn phòng phẩm tại TPHCM mà là thương hiệu dẫn đầu về sản phẩm “Bìa 3 Dây Thảo Linh” kết hợp với những sản phẩm ưu việt là những dịch vụ hoàn hảo nhất từ tư vấn cho đến giao hàng, chưa dừng lại ở đó khi khách hàng chọn mua văn phòng phẩm tại website thaolinh.vn thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được rằng: Thảo Linh đã cung cấp cho khách hàng những chính sách ưu đãi đã thuyết phục mọi khách hàng mà không có công ty nào có thể có được như sau:

Chính sách bán hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách công nợ

Quy Định Đổi Trả

 

Đặc biệt, VPP Thảo Linh được khách hàng giao phó cho việc cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM vì vậy chúng tôi cam kết:

 Hàng giao là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

 Hàng giao đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Sản phẩm được giao nếu không đúng yêu cầu của Quý khách về chủng loại và nhãn hiệu. Công ty chúng tôi sẽ đổi lại cho Quý khách trong thời gian 03 ngày kể từ thời điểm được giao.DANH MỤC SẢN PHẨM

TOP

all icon

Call
SMS Zalo Email