Cách triệt lông nách bằng mật ong tại nhà!!!

Hướng dẫn tạo wax để triệt lông nách bằng mật ong hiệu quả tại nhà

Cách tẩy lông nách bằng mật ong thì hầu như là một trong những đề tài được giới phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất, vì chỉ cần tạo ra một dung dịch wax là có thể nhanh chóng tẩy được lông ở vùng nách một cách nhanh chóng mà không cần phải tỉ mỉ nhổ từng sợi bằng nhíp nhổ lông.

cách tẩy lông nách bằng mật ong

cách tẩy lông nách bằng mật ong tại nhà

Bài viết này Thảo Linh xin gửi đến bạn cách tạo wax để triệt lông nách bằng mật ong mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà!

1. NGUYÊN LIỆU:

  • 250g đường cát
  • 250ml mật ong nguyên chất
  • 125ml nước cốt chanh
  • 1 miếng vải mỏng

 

2. THỰC HIỆN:

  • Bước 1: Tạo hỗn hợp wax lông nách

– Đầu tiên các bạn cho nồi lên bếp thổi sau đó bật lửa lên cho nồi nóng

– Tiếp theo các bạn đổ đường cát vào nồi và dùng đũa khuấy đều cho đến khi đường tan chảy (nên bật nhỏ lửa để thao tác kỹ hơn và đường tan ra đều hơn).

– Sau đó chúng ta sẽ đổ mật ong và nước cốt chanh vào rồi đảo đều. Nếu như dung dịch wax bị đặc quá thì chúng ta có thể thêm chút nước để dung dịch sệt và dẻo. Các bạn cứ đảo đều cho đến khi dung dịch wax lông nách có màu ngả vàng (màu cánh gián) là chúng ta tắt bếp, để nguội.

 

  • Bước 2: Thực hiện tẩy lông nách

– Trước khi thực hiện cách tẩy lông nách bằng mật ong thì các bạn nên nhớ vệ sinh vùng nách cần triệt lông với dung dịch.

– Để hút ẩm hết các dung dịch trong vùng lông nách thì các bạn có thể sử dụng một lớp mỏng phấn RÔM em bé.

– Tiếp theo chúng ta bôi hỗn hợp wax vừa thực hiện ở bước 1 lên vùng nách càn tẩy lông.

– Dùng miếng vải phủ lên lớp hỗn hợp tẩy lông vừa bôi lên da và miết chặt theo chiều lông mọc.

– Đợi cho hỗn hợp khô lại thì cầm miếng vải giật mạnh ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông.

– Như vậy là chúng ta đã xong bước 2 là thực hiện tẩy lông nách bằng mật ong rồi. Tuy nhiên, hãy thực hiện tiếp bước 3 dưới đây vì nó rất quan trọng đấy!

 

  • Bước 3: Chăm sóc da

– Sau khi tẩy lông nách bằng wax hỗn hợp mật ong rồi thì bạn cần phải chăm sóc da vùng lông nách để tránh vị sưng viêm cũng như không bị thâm da dưới vùng nách sau khi wax lông nhé!

– Đầu tiên các bạn cần phải rửa lại vùng nách vừa triệt lông bằng nước ấm để lỗ chân lông được sạch sẽ và se khít điều này sẽ giúp cho các sợi lông sau khi mọc lại sẽ mềm mại hơn.

– Tiếp theo các bạn nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc tinh dầu dưỡng ẩm lên vùng nách để giúp da phục hồi nhanh chóng sau khi tẩy lông.


Như vậy! chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản này thì các bạn đã biết cách tẩy lông nách bằng mật ong tại nhà rồi đó. Nào! Chúng ta bắt tay vào tạo sáp tẩy lông nách và loại bỏ chúng để tự tin khi diện đồ đẹp đi nhé.

Chúc các bạn thành công!DANH MỤC SẢN PHẨM

TOP

all icon

Call
SMS Zalo Email