Quy Định Đổi Trả

[Quy Định Đổi Trả] tại Thaolinh.vn:

chinh sach doi tra hang hoa

Nguyên nhân vì sao chúng tôi áp dụng Quy Định Đổi Trả

Khi hàng hóa quý khách đặt mua tại VPP Thảo Linh nhưng vì một số lý do mà khách hàng không hài lòng hoặc muốn đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những quy định về đổi trả sản phẩm như sau:

√ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

√ Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng

√ Sản phẩm không ưng ý

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm, Quý khách có thể thực hiện đổi trả tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm được mua tại VPP Thảo Linh. Và tất nhiên, những Sản phẩm được đổi trả phải đáp ứng theo yêu cầu của chúng tôi như sau:

√ Sản phẩm còn nguyên bao bì.

√ Sản phẩm phải nguyên đai nguyên kiện ban đầu. 

√ Tem, nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật phải đầy đủ (nếu có). 

√ Chưa được đưa vào sử dụng với bất kỳ lý do gì ( vì chúng tôi không muốn bạn sẽ là người bỏ tiền ra mua sản phẩm mới mà lại sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng )

 

Những quy định đổi trả do khách hàng làm hư hỏng áp dụng ra sao?

Trường hợp lỗi do Quý khách đề xuất sai mẫu mã, tiêu chuẩn hoặc số lượng, quý khách vui lòng đến kho Thảo Linh để thực hiện đổi trả hoặc phải chịu chi phí vận chuyển nếu yêu cầu Thảo Linh đổi trả tận nơi cho quý khách.

Đối với các mặt hàng văn phòng phẩm đã giao không đúng theo yêu cầu, sản phẩm bị lỗi, sai quy cách hoặc bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển hoặc do lỗi nhà sản xuất, Thảo Linh sẽ tiến hành đổi trả miễn phí tận nơi cho Quý khách.

Tuy nhiên, VPP Thảo Linh sẽ luôn ý thức việc gìn giữ uy tín cũng như hình tượng của mình qua chất lượng của từng sản phẩm song song đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điều đó đã thể hiên qua việc Thảo Linh hiện đang phân phối những sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng -chất lượng trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi xin cam kết về sản phẩm & hàng hóa tại Thảo Linh:

 Hàng hóa được giao cho quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

 Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

 Chúng tôi sẽ bảo hành những sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

 

Tải bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất tại đây!

click here

báo giá văn phòng phẩm

 

Tham Khảo Chính Sách – Quy Định Khác Tại Đây:

√ Chính sách bán hàng

√ Chính sách giao hàng

√ Chính sách công nợ

√ Quy Định Đổi TrảDANH MỤC SẢN PHẨM

TOP

all icon

Call
SMS Zalo Email