Thaolinh.vn | Công Ty Văn Phòng Phẩm Uy Tín – Chất Lượng Tại TPHCM

Công ty văn phòng phẩm Thảo Linh là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín và đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng tại TPHCM và được phần lớn là các doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm trang thiết bị văn phòng phẩm chất lượng để có thể sử dụng lâu dài cho văn phòng của mình với giá thành ổn định – đảm bảo và hợp lý so với nhiều công ty văn phòng phẩm khác trên địa bàn TpHCM.

vpp thảo linh

Thaolinh.vn | Công ty văn phòng phẩm uy tín nhất tại TPHCM

Vì Sao Chọn công ty văn phòng phẩm Thảo Linh?!?

vpp thảo linh

Công ty văn phòng phẩm Thảo Linh tuy mới được thành lập từ năm 2016  với  vai trò nhà phân phối đồ dùng văn phòng phẩm nhưng với chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng, chất lượng sản phẩm ổn định và dịch vụ nhanh gọn chính xác, kịp thời nên luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, phần lớn là từ các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, có mục đích sử dụng lâu dài cho văn phòng của mình với mức giá hấp dẫn hợp lý so với nhiều công ty văn phòng phẩm khác.

– Sản phẩm tại Thảo Linh nhập trực tiếp từ công ty sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam như: Thiên Long, Plus Việt Nam, Trio, Trà My, Bãi Bằng, Kingjim…. và những nhà sản xuất nước ngoài như Double A, Paper One, IK Plus, Supreme, Idea, Natural… Cho nên giá luôn tốt khi cung cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm của khách hàng tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

4 tiêu chí hàng đầu tại công ty văn phòng phẩm Thảo Linh:

Nếu như nói về tầm quan trọng của các đồ dùng văn phòng phẩm thì những nhân viên văn phòng chắc chắn hiểu rõ hơn ai hết vì nếu có sản phẩm giấy in chất lượng thì bạn sẽ in ra tài liệu, hợp đồng đúng chuẩn, tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt, nếu mua tại công ty văn phòng phẩm Thảo Linh với nguồn hàng giá tốt và ổn định thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí hàng tháng dành cho văn phòng phẩm.

Tại Thaolinh.vn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được rằng với kho hàng văn phòng phẩm đa dạng mặt hàng như: giấy in – photocopy, bìa hồ sơ, giấy bìa, dụng cụ văn phòng, sổ tập, bút viết, kim kẹp, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm, máy văn phòng các loại…  Công ty Thảo Linh sẽ làm bạn hài lòng không chỉ sự đa dạng về sản phẩm mà ngoài ra chất lượng đảm bảo tuyệt đối với 4 tiêu chi sau:

✓ Sản Phẩm Đạt Chất Lượng Cao – Tốt Nhất
✓ Giá Cả Ổn Định và Hợp Lý.
✓ Đa dạng về mẫu mã và chủng loại.
✓ Nhiều chương trình chiết khấu giảm giá, khuyến mãi, hậu mãi thường xuyên.

 

1. Sản phẩm chất lượng cao:

Công ty văn phòng phẩm Thảo Linh cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao đến từ nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước điển hình như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, Horse, Plus Việt Nam, KingJim, Trà My… các mặt hàng giấy in và giấy photocopy đến từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia…; các sản phẩm bút viết, kim bấm đến từ Việt Nam, Đức, Nhật Bản,… Tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm được phân phối bởi Thảo Linh đều có xuất sứ rõ ràng và từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

 

2. Giá cả hợp lý – ổn định:

Công ty văn phòng phẩm Thảo Linh luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi về giá bán hằng ngày, với phương châm kinh doanh “Văn phòng phẩm bán lẻ – Giá rẻ như bán buôn” dành cho khách hàng thường xuyên và thân thiết tại Thảo Linh

 

3. Đa Dạng mẫu mã và chủng loại:

Công ty văn phòng phẩm Thảo Linh là nhà phân phối uy tín hàng đầu bới các nhà máy sản xuất văn phòng phẩm uy tín nên vấn đề về giá thành và sự đa dạng mẫu mã sản phẩm luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Các mặt hàng văn phòng phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trong nước lẫn ngoài nước nhằm đảm bảo sự đa dạng về sản phảm và cung ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

 

4. Khuyến mãi và Chiết khấu hấp dẫn:

Đến với Thaolinh.vn để mua sắm văn phòng phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn nhất.

Công ty văn phòng phẩm Thảo Linh luôn luôn cập nhật bảng báo giá thường xuyên và chính xác nhất nhằm truyền đạt đến khách hàng về tình hình biến động giá thành sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng theo dõi thường xuyên bảng báo giá mới nhất tại đây: Bảng giá

Xin cảm ơn quý khách đã tin dùng!

thaolinh.vnDANH MỤC SẢN PHẨM

TOP

all icon

Call
SMS Zalo Email