Cách Nhận Biết Bút Bi Thiên Long Giả Hay Thật

Hướng dẫn cách nhận biết bút bi Thiên Long TL-027 thật giả

Như bạn đã biết, cứ mặt hàng nào bán chạy trên thị trường thì chắc chắn nó sẽ có hàng giả và trong đó có bút bi Thiên Long giả, ở bài viết này Thaolinh.vn hướng dẫn các bạn cách nhận biết bút thật hay giả vì mặt hàng này được cho là bán chạy nhất trong ngành hàng văn phòng phẩm.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bút giả, nhái bút của Thiên Long có giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém, thường xuyên bị nghẹt mực, nguyên liệu sản xuất với chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, hôm nay VPP Thảo Linh xin gửi đến bạn hình ảnh về cách nhận biết bút bi Thiên Long TL-027 giả.

 

Sau đây là cách phân biệt bút bi thiên long giả được Thaolinh.vn gửi đến khách hàng:

Bút bi Thiên Long giả là một trong những sản phẩm được làm nhái một cách tinh vi, thế nhưng cái gì cũng phải có cách để phân biệt hàng thật và giả. Chính vì vậy, sau đây là hình ảnh để giúp quý khách có thể biết cách nhận biết bút bi thiên long thật hay giả đang bày bán trên thị trường:

cách nhận biết bút bi thiên long giả

cách nhận biết bút bi thiên long giả

Các sản phẩm hàng giả – hàng nhái không chỉ gây tổn thất nặng nề đối với nhà sản xuất chính hãng mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng cần phải xem xét lại vai trò của Người bán hàng, vì những khoản lợi nhận bất chính, một số Người bán hàng đã bỏ qua quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, không phải người bán hàng nào cũng có những hành động như vậy. Nếu các bạn có nhu cầu mua bút bi chính hãng thì cần phải chọn những nhà cung cấp, đại lý bút bi Thiên Long chính hãng vì những công ty chân chính đều cho rằng, việc kinh doanh hàng giả – hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến chính uy tín của công ty, giảm độ tin cậy thương hiệu mà họ đang kinh doanh dày công xây dựng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, trong đó phần lớn là dân văn phòng.

Hãy sử dụng bút bi Thiên Long chính hãng & Nói không với hàng giả – hàng nhái bạn nhé!

Mua bút bi chính hãng tại đây: https://thaolinh.vn/danh-muc/van-phong-pham/but-viet-muc/but-bi-but-gel.htmlDANH MỤC SẢN PHẨM

TOP

all icon

Call
SMS Zalo Email