Nguyên Tắc Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi như thế nào để thu hút tài lộc và tốt cho sức khỏe?

Vị trí đặt bàn làm việc của bạn như thế nào?? Bạn nghĩ ngồi đâu cũng được?? Bạn có từng nghĩ phải đặt bàn làm việc đúng theo phong thủy chưa?? Bạn nghĩ Phong Thủy là mê tín dị đoan?? Thế nhưng, rất nhiểu người tin vào phong thủy và đã chọn được cho họ vị trí ngồi làm việc thích hợp, cũng chính vì  lẽ đó nhờ vậy mà công việc của họ cũng suôn sẻ hơn, gia đình yên ấm hơn, sức khỏe dần được cải thiện hơn.

cách đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Hút tài lộc nhờ đặt bàn làm việc hợp tuổi

Vì thế, hôm nay Thaolinh.vn gợi ý cho bạn Nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy để bạn có thể tham khảo, và biết đâu có thể giúp công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn khi bạn áp dụng thử.

 

Nguyên tắc hướng đặt bàn làm việc:

– Bàn phải hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Cách làm này giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

– Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa: Sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Rất kỵ kê bàn làm việc mà khi ngồi quay mặt vào tường.

Hãy nhìn vào hình hướng dẫn như sau:

đặt bàn làm việc hợp phong thủy

bàn làm việc phải có điểm tựa và không đối diện với cửa

 Không nên bị cửa xung: Nếu khi ngồi vào bàn, đối diện với cửa ra vào sẽ khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm…

– Không nên quay lưng ra cửa: Cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

 Không nên kê bàn giữa phòng: Vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm…

phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Vị trí đặt bàn làm việc không tốt trong phong thủy

Tuy nhiên, Nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy trên chỉ phù hợp khi phòng ít người, nếu bạn phải làm việc trong văn phòng chung với nhiều người thì chỉ cần chọn đúng hướng ngồi phù hợp theo tuổi, những nguyên tắc khác có thể bỏ qua.

>Xem thêm: Hướng bàn làm việc thích hợp nhất theo tuổi<<

 

 Nguyên tắc đặt bàn làm việc

– Đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân). Những vị trí này sẽ hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.

– Xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc).

– Nếu đèn bàn được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bạn sẽ thưởng được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.

– Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân). Từ đó, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

– Danh thiếp của đối tác làm ăn nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Có vậy công việc của bạn mới có thể gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Trên đây là một số nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy cơ bản, tuy nhiên nếu bạn đã lỡ ngồi phải vị trí không tốt mà lại không thể đổi chỗ thì bạn có thể tham khảo thêm một số cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu để cải thiện tình hình nhé !!!

Nguồn: doisongphapluatSẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP

all icon

Call
SMS Zalo Email